Đảng bộ Văn phòng Học viện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Dự và chỉ đạo Hội nghị có ThS Nguyễn Thị Bích Lan, Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Học viện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ Văn phòng Học viện. Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Hữu Giang, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Đảng bộ Văn phòng.

Tại Hội nghị, đã có nhiều tham luận và ý kiến trao đổi, thảo luận của các đại biểu đóng góp vào dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đa số các ý kiến đều nhất trí cao với bản Dự thảo. Trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã chỉ ra những ưu điểm, hạn chế còn tồn tại trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ; đóng góp những giải pháp, kinh nghiệm nhằm tăng cường, phát huy hơn nữa uy tín, năng lực lãnh đạo của Đảng bộ trên các mặt hoạt động của Học viện.


                           Đồng chí Nguyễn Thị Bích Lan phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Lan đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ Văn phòng Học viện trong năm 2017, chỉ ra những hạn chế trong hoạt động công tác Đảng năm 2017 của Đảng bộ; đồng thời gợi mở một số phương hướng hoạt động của Đảng bộ Văn phòng trong năm 2018. Đồng chí tin tưởng với tinh thần đoàn kết, đồng thuận cao, Đảng bộ Văn phòng Học viện sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đảng bộ Văn phòng Học viện hiện có 11 chi bộ trực thuộc và 110 đảng viên. Năm 2017, cấp ủy các cấp trong Đảng bộ Văn phòng Học viện tập trung triển khai thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Nghị quyết của BCH Đảng bộ Văn phòng Học viện nhiệm kỳ 2015-2020; tiếp tục bám sát nhiệm vụ trọng tâm thực hiện Nghị quyết TW4 (khoá XII) để lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những tồn tại, khuyết điểm được chỉ ra khi tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình. Các chi bộ đã thực hiện kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết TW4 (khoá XII); triển khai kê khai, công khai tài sản - thu nhập; tiếp tục bổ sung, hoàn thiện quy chế, quy định về quy hoạch cán bộ, quản lý nội bộ. Tại Văn phòng, vai trò lãnh đạo toàn diện của tổ chức Đảng được khẳng định, đoàn kết nội bộ được đảm bảo.

Hội nghị cũng tiến hành khen thưởng các chi bộ và đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác đảng năm 2017:


                             Đồng chí Nguyễn Chí Hướng tặng giấy khen Chi bộ Phòng Tổng hợp


                  Đồng chí Lê Hữu Giang tặng Giấy khen các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tin, ảnh: Bùi  Thanh, Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 149 Hôm nay: 4542 Tháng hiện tại: 62972 Tổng lượt truy cập: 9482381

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG