Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam


Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, các đại biểu làm lễ dâng hoa trước tượng Bác - người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại đây, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử quang vinh và vai trò quan trọng trong sự phát triển dân tộc của Đảng Cộng sản Việt Nam. Diễn văn kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam khẳng định: “Chỉ có Đảng ta, một Đảng mác xít chân chính, đại biểu trung thành cho lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và toàn thể dân tộc Việt Nam, là Đảng duy nhất có khả năng lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Đó là sự lựa chọn có tính khách quan, được nhân dân kiểm nghiệm qua lịch sử trong suốt 88 năm đấu tranh anh dũng dưới sự lãnh đạo của Đảng…”

88 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam đã khẳng định vai trò trong lòng dân tộc và với thế giới, đưa cách mạng Việt Nam từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, ghi dấu ấn qua những chiến công oanh liệt của 2 cuộc kháng chiến chống đế quốc xâm lược và những thành tựu đáng tự hào của thời kỳ đổi mới cũng như trong sự nghiệp CNH - HĐH và hội nhập quốc tế hôm nay.

Diễn văn cũng khẳng định: trong 69 năm xây dựng và phát triển Đảng bộ Học viện luôn được dẫn dắt bằng lý tưởng tiên phong của Đảng, gắn bó máu thịt với nhân dân, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp chung của cả nước. Đặc biệt trong những năm gần đây, sự đổi mới trong phương thức lãnh đạo của Đảng ủy đã đem lại những chuyển biến quan trọng, tạo ra thời kỳ phát triển mới của Học viện.
----------
Tin, ảnh: Bùi Thanh, Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 205 Hôm nay: 807 Tháng hiện tại: 74543 Tổng lượt truy cập: 9617058

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG