Hội nghị giao ban giữa Thường trực Đảng ủy Học viện với chi ủy các lớp học viên lần thứ I năm 2018


                                                 PGS,TS Nguyễn Duy Bắc phát biểu tại Hội nghị

PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; GS,TS Trần Văn Phòng, Phó Bí thư Đảng ủy Học viện dự và chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, viện nghiên cứu trực thuộc Học viện; các cán bộ phụ trách công tác quản lý, chủ nhiệm lớp; chi ủy, chi bộ các lớp học tập trung tại Học viện.

Trên cơ sở báo cáo của chi ủy, chi bộ các lớp học viên, Đảng ủy Học viện đã xây dựng dự thảo Báo cáo tình hình hoạt động các chi bộ lớp học viên từ đầu năm học đến nay và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm đến cuối năm học 2017-2018, trong đó tổng kết những kết quả đạt được, những hạn chế, tồn tại trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, giáo dục chính trị tư tưởng, cũng như trong công tác xây dựng chi bộ và các hoạt động ngoại khóa khác của các lớp học tập trung tại Học viện.

Để thực hiện công tác quản lý, ngay sau khi học viên nhập học, Học viện đã chỉ đạo các lớp sớm ổn định tổ chức và đi vào hoạt động, chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và rèn luyện của học viên tại Học viện. Với tinh thần tiền phong, gương mẫu, các chi bộ lớp học viên đã chủ động xây dựng chương trình công tác, quy chế hoạt động làm cơ sở để lãnh đạo chi bộ và đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong toàn khóa; chú trọng phát huy tốt vai trò của chi ủy chi bộ, ban cán sự lớp và của từng học viên trong xác định mục tiêu, phương pháp học tập hiệu quả; luôn nêu cao tinh thần, thái độ nghiêm túc, tự giác, chủ động, tích cực trong học tập, nghiên cứu và rèn luyện; chú trọng, thường xuyên sâu sát quán triệt, tạo điều kiện và định hướng, nắm bắt tình hình diễn biến tư tưởng của đảng viên để kịp thời có biện pháp phòng ngừa, động viên và chấn chỉnh. Chi bộ các lớp đã tổ chức các sinh hoạt chính trị về nguồn nhằm bồi dưỡng truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, yêu quê hương, khơi dậy lòng tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm của từng đảng viên.


                               PGS,TS Hoàng Phúc Lâm phát biểu tại Hội nghị

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, đối thoại, Hội nghị đã tập trung lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp xác thực, có tính trách nhiệm cao cùng những tâm tư, nguyện vọng của học viên và sự giải trình thỏa đáng của đại diện lãnh đạo các bộ phận chức năng có liên quan.

Hội nghị kết thúc chiều cùng ngày./.

Tin, ảnh: BBT

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 251 Hôm nay: 856 Tháng hiện tại: 74592 Tổng lượt truy cập: 9617107

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG