Khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018


                                             PGS,TS Nguyễn Duy Bắc phát biểu khai giảng

Dự khai giảng và chỉ đạo lớp tập huấn có PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Tham dự khai giảng có đồng chí Hoàng Bảo Trung, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Viên chức Việt Nam; TS. Phạm Thị Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Học viện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Học viện, các đồng chí báo cáo viên cùng toàn thể học viên là cán bộ công đoàn các cấp trong toàn hệ thống Học viện.

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ công đoàn trong hệ thống Học viện những kiến thức cơ bản, kiến thức mới liên qua đến công tác công đoàn; tăng cường nhận thức về vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn trong hệ thống chính trị để không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn trong hệ thống Học viện, từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của công tác công đoàn và phong trào công chức, viên chức trong tình hình mới.

Nội dung lớp tập huấn tập trung vào các chuyên đề: Tổ chức và hoạt động của công đoàn cơ sở, phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở, công tác tài chính công đoàn, công tác kiểm tra công đoàn… do các báo cáo viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong công tác công đoàn từ Trường Đại học Công đoàn và Công đoàn Viên chức Việt Nam thuyết trình. Lớp tập huấn cũng dành thời gian để các cán bộ công đoàn trao đổi kinh nghiệm, mô hình hoạt động công đoàn hiệu quả...

Phát biểu khai giảng lớp tập huấn, PGS,TS Nguyễn Duy Bắc hoan nghênh Ban Thường vụ Công đoàn Học viện đã chủ động xây dựng nội dung, chương trình và đổi mới hình thức tổ chức tập huấn cho cán bộ công đoàn Học viện. Đồng chí cũng yêu cầu lớp tổ chức học tập nghiêm túc, tích cực để lớp tập huấn đạt được kết quả tốt nhất./.


                                      Đai biểu và học viên lớp tập huấn tham gia thực tế

Tin: Văn phòng Công đoàn Học viện; ảnh: Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 234 Hôm nay: 839 Tháng hiện tại: 74575 Tổng lượt truy cập: 9617090

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG