Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát thưởng khuyến học năm học 2017-2018

Dự buổi lễ và động viên, khen thưởng các cháu học sinh có PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Học viện; Bí thư Đoàn thanh niên Học viện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn; Ban Nữ công Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện; cùng toàn thể các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Lễ phát thưởng khuyến học cho các học sinh đạt thành tích cao trong học tập là hoạt động đã được duy trì từ nhiều năm nay tại Học viện nhằm ghi nhận, khen thưởng, khuyến khích và động viên các cháu đạt được thành tích cao trong học tập, trong tu dưỡng và rèn luyện đạo đức; phấn đấu là con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Đồng thời góp phần nhân thêm niềm vui, niềm tự hào của các gia đình cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Học viện.

Trong những năm qua, các cháu học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức Học viện đã nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện, nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc tế, quốc gia, tỉnh, thành phố, quận, huyện. Trong năm học 2017-2018, kết quả học tập và rèn luyện của các cháu rất đáng khích lệ: 4 cháu đạt giải quốc tế, giải quốc gia; 4 cháu đạt giải cấp tỉnh, thành phố; 15 cháu đạt giải cấp quận, huyện; 321 cháu đạt học sinh giỏi các cấp I, II, III.
Một số hình ảnh tại Lễ tuyên dương:


                          PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khen thưởng, PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học  nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, rèn luyện sức khỏe, tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp học tập, nuôi dưỡng khát vọng và mơ ước đẹp đẽ để giành nhiều thành tích cao hơn; đồng thời hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình. Đồng chí đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Học viện đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, viên chức, người lao động trong suốt thời gian qua với các hình thức phong phú, phù hợp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

   PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học trao quà cho các cháu đạt giải quốc tế, giải quốc gia

PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện trao quà cho các cháu đạt giải cấp tỉnh, thành phố.

   TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Học viện trao quà cho các cháu đạt giải cấp quận, huyện.

                                            Các tiết mục văn nghệ tại lễ tuyên dương

                                         Các tiết mục văn nghệ tại lễ tuyên dương

                                                Các tiết mục văn nghệ tại lễ tuyên dương

                                             Các tiết mục văn nghệ tại lễ tuyên dương

Tin, ảnh: Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 163 Hôm nay: 763 Tháng hiện tại: 74499 Tổng lượt truy cập: 9617014

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG