Tọa đàm “Tăng trưởng kinh tế Việt Nam: Mục tiêu và con đường”

Trước đó, PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ, học viện KPI do GS Woothisarn Tanchai, Tổng Thư ký KPI làm trưởng đoàn. Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và KPI bắt đầu có quan hệ hợp tác từ tháng 10/2014 và chính thức ký kết biên bản ghi nhớ về các chương trình hợp tác giữa hai bên từ tháng 3/2015.

Dự Tọa đàm, về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, giảng dạy của Viện Kinh tế, Viện Kinh tế chính trị học, Viện Quan hệ quốc tế, Viện Chính trị học. Về phía KPI có các cán bộ, giảng viên và học viên đang tham dự chương trình tìm hiểu thực tiễn tại Việt Nam trong khuôn khổ khóa học “Thái Lan và Cộng đồng ASEAN trong kinh tế chính trị toàn cầu” do KPI tổ chức.

                                                                     Toàn cảnh Tọa đàm

Tại Tọa đàm, hai bên đã trao đổi thẳng thắn về quá trình hội nhập quốc tế gắn với cải cách hệ thống luật pháp của Việt Nam, mục tiêu và con đường tăng trưởng kinh tế Việt Nam, cũng như thực tiễn phát triển thị trường lao động Việt Nam dưới tác động của cách mạng khoa học công nghệ lần thứ tư.  


-----------
Tin, ảnh: Minh Hằng & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 225 Hôm nay: 830 Tháng hiện tại: 74566 Tổng lượt truy cập: 9617081

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG