Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam


                                       GS,TS Nguyễn Xuân Thắng chủ trì buổi tiếp 

Tại buổi làm việc, hai bên đánh giá cao kết quả hợp tác trong thời gian qua và khẳng định đây là tiền đề thuận lợi để hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác sâu rộng hơn trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới, nhất là chương trình hợp tác đào tạo cán bộ, lãnh đạo, quản lý giữa Học viện và Tập đoàn Samsung thông qua các kế hoạch tổ chức đoàn cán bộ, lãnh đạo quản lý của Việt Nam tham gia nghiên cứu, trao đổi tại Hàn Quốc và các chương trình nghiên cứu thực tế tại Nhà máy Samsung tại Bắc Ninh và Thái Nguyên.

Phát biểu tại buổi tiếp và làm việc, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện đặc biệt nhấn mạnh thành công của Chương trình “Tìm hiểu về Samsung toàn cầu (VOSP)” trong năm 2015, 2016 và 2017. Về chương trình VOSP 2018, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng mong muốn, tiếp nối thành công của những năm trước, VOSP 2018 sẽ thực hiện những điều chỉnh cần thiết để chương trình ngày càng hoàn thiện và mang lại những tác động tích cực hơn nữa.

Bày tỏ vui mừng trước những kết quả hợp tác đạt được giữa hai bên trong thời gian qua và trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Lãnh đạo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, phát biểu tại buổi làm việc, ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam, khẳng định sẽ tiếp thu đầy đủ những yêu cầu, ý kiến đóng góp từ phía Học viện để chương trình VOSP ngày càng mang lại hiệu quả tích cực hơn và mong muốn hai đơn vị sẽ tăng cường giao lưu, kết nối, chia sẻ, hiện thực hóa những kế hoạch hợp tác đã thỏa thuận.

                                                            Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Tập đoàn Samsung Hàn Quốc và Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chương trình “Tìm hiểu về Samsung toàn cầu (VOSP)” được bắt đầu thực hiện từ năm 2015, dành cho đối tượng là lãnh đạo cấp Vụ của các cơ quan quản lý nhà nước, các cấp lãnh đạo/chuyên gia thực hiện hoạch định chiến lược của các doanh nghiệp nhà nước.

Chương trình VOSP 2018 dự kiến tổ chức từ ngày 9/9/2018 đến ngày 18/9/2018. Nội dung của VOSP 2018 sẽ tập trung vào các chủ đề sau: tìm hiểu về cơ chế tuyển chọn, đào tạo, sử dụng nhân tài của Hàn Quốc, mô hình quản trị trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, kinh nghiệm của Hàn Quốc về mô hình đặc khu kinh tế và xây dựng thành phố thông minh.

Tin, ảnh: Minh Hằng & Đức Mạnh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 189 Hôm nay: 1251 Tháng hiện tại: 75203 Tổng lượt truy cập: 9494612

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG