Cụm thi đua số 05 tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua, khen thưởng năm học 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018

Đồng chí Đinh Quốc Thị, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú tỉnh Hà Tĩnh, Cụm trưởng Cụm thi đua số 05 chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đại diện Ban Giám hiệu, các đồng chí làm công tác thi đua của các trường trong Cụm.

Hội nghị đã thảo luận và thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017. Các trường chính trị trong Cụm đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn tại địa phương; công tác xây dựng đội ngũ, cơ sở vật chất kỹ thuật để góp phần nâng cao chất lượng đào tào, bồi dưỡng; đề xuất các giải pháp để tăng cường các hoạt động liên kết các trường trong Cụm, nhất là các sinh hoạt chuyên môn. Hội nghị thống nhất các nội dung quan trọng trong phương hướng hoạt động phong trào thi đua năm học 2017-2018. 


                                                             Toàn cảnh Hội nghị tổng kết

Hội nghị đã tổ chức chấm điểm, bình xét thi đua của các trường và giới thiệu Cụm trưởng Cụm thi đua số 05 năm học 2017-2018 là Trường Chính trị tỉnh Quảng Bình và Cụm phó là Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị và Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh tỉnh Thừa Thiên Huế./.

---------------------

Tin: Lưu Thị Ngọc, Vụ Các trường chính trị/ Ảnh: Trường Chính trị Trần Phú, tỉnh Hà Tĩnh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 87 Hôm nay: 2660 Tháng hiện tại: 103571 Tổng lượt truy cập: 9289239

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG