Đoàn công tác của Học viện làm việc với Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ và Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc

Tại tỉnh Phú Thọ, cùng chủ trì buổi làm việc có đồng chí Bùi Văn Quang, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ. Tại tỉnh Vĩnh Phúc, cùng chủ trì buổi làm việc có đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc.

Đại diện lãnh đạo trường chính trị các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc báo cáo với đoàn công tác kết quả các hoạt động của trường chính trị tỉnh, đề xuất với Học viện và với Tỉnh ủy các tỉnh nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh và hoạt động của trường chính trị tỉnh.

Phát biểu tại các cuộc làm việc, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của địa phương, kiến nghị với các cơ quan Trung ương có liên quan, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh nhiều vấn đề quan trọng cần giải quyết trong thời gian tới.

Sau khi nghe báo cáo của Ban Giám hiệu các trường, ý kiến của lãnh đạo các tỉnh, ý kiến của các đại biểu, PGS,TS Lê Quốc Lý - Phó Giám đốc Học viện biểu dương Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ và Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc đã thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho hệ thống chính trị của tỉnh, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn, có nhiều mô hình tốt, cách làm mới có hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện đề nghị Tỉnh ủy các tỉnh quan tâm hơn nữa đến công tác trường chính trị, nhất là về xây dựng đội ngũ lãnh đạo trường, đội ngũ giảng viên, tạo điều kiện cho giảng viên tham gia học cao cấp lý luận chính trị, giao các đề tài khoa học cấp tỉnh để nhà trường tham gia nghiên cứu, tổng kết thực tiễn địa phương, tư vấn cho tỉnh những vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh, tăng cường cơ sở vật chất - kỹ thuật để hướng tới trường chính trị chuẩn. Đồng chí Phó Giám đốc đề nghị Tỉnh ủy các tỉnh có quan điểm chỉ đạo để thống nhất công tác đào tạo, bồi dưỡng (kể cả chuyên viên, chuyên viên chính và những nhiệm vụ bồi dưỡng khác) đưa về tập trung tại trường chính trị tỉnh; đề nghị Tỉnh ủy cử một số đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các ngành của tỉnh tham gia thỉnh giảng cho các trường. Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Trường Chính trị cần có sự thống nhất tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và những vấn đề khác có liên quan.


Đồng chí Phó Giám đốc Học viện và đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ chủ trì làm việc tại Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ

        Đồng chí Phó Giám đốc Học viện chủ trì làm việc tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc

Tin: Nguyễn Văn Viên - Vụ Các trường chính trị; Ảnh: Trường Chính trị tỉnh Phú 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 186 Hôm nay: 1247 Tháng hiện tại: 75199 Tổng lượt truy cập: 9494608

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG