Công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Lãnh đạo học và Chính sách công

Dự Lễ công bố có PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ, Văn phòng Học viện, Viện Xã hội học; cùng các đồng chí lãnh đạo và các cán bộ Viện Lãnh đạo học và Chính sách công.


    GS,TS Nguyễn Xuân Thắng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Viện trưởng

Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, TS Trương Công Đắc, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức - Cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm PGS,TS Lê Văn Chiến, Phó Viện trưởng Viện Lãnh đạo học và Chính sách công giữ chức danh Viện trưởng Viện Lãnh đạo học và Chính sách công từ tháng 4/2018.

                                                           GS,TS Nguyễn Xuân Thắng phát biểu giao nhiệm vụ

Ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của PGS,TS Lê Văn Chiến trên các cương vị công tác trước đây, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện tin tưởng trên cương vị công tác mới đồng chí Lê Văn Chiến sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm công tác của mình. Giám đốc Học viện Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh đây vừa là vinh dự vừa là trọng trách đặt ra đối với đồng chí tân Viện trưởng trong bối cảnh Viện Lãnh đạo học và Chính sách công đang trong quá trình khẳng định, kiến tạo hướng phát triển. Đồng chí nhận định tư duy và tầm nhìn chiến lược đối với Viện không đơn thuần chỉ là đào tạo, giảng dạy một môn học mà cần phải xây dựng những người lãnh đạo, quản lý có tầm nhìn, tư duy, phương pháp và nghệ thuật, đồng thời phải rất am hiểu các đối tượng quản lý cả về tâm lý, văn hóa và các yếu tố xã hội. Giám đốc Học viện yêu cầu Viện Lãnh đạo học và Chính sách công phải trở thành một Viện đoàn kết, đồng thuận theo tinh thần “thực người, thực việc, thực tâm”.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS,TS Lê Văn Chiến bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo và các cán bộ của Viện đối với cá nhân đồng chí. Đồng chí  hứa sẽ đem hết tâm huyết và sức lực để thực hiện một cách nghiêm túc và có hiệu quả cao nhất những ý kiến chỉ đạo, những nhiệm vụ chính trị được Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện giao. Đồng thời sẽ cùng với các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện trở thành hạt nhân đoàn kết, cùng toàn thể cán bộ của Viện phấn đấu thực hiện sứ mệnh chung./

                                                                        Toàn cảnh buổi lễ

------------------------

Tin, ảnh: Đỗ Dung & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 247 Hôm nay: 851 Tháng hiện tại: 74587 Tổng lượt truy cập: 9617102

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG