Công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng

Dự Lễ công bố có PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ Vụ Tổ chức – Cán bộ, Viện Thông tin khoa học, Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, TS Trương Công Đắc, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức - Cán bộ đã công bố Quyết định về việc PGS,TS Trần Minh Trưởng thôi giữ chức Viện trưởng Viện Thông tin khoa học để giữ chức Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng từ ngày 15/5/2018.

                                GS,TS Nguyễn Xuân Thắng phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng ghi nhận những đóng góp và cống hiến của PGS,TS Trần Minh Trưởng trên các cương vị công tác trước đây và chúc mừng đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện về việc điều động và bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng tin tưởng, trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Minh Trưởng với kinh nghiệm, bản lĩnh và trách nhiệm của mình sẽ sớm tiếp nhận công việc, tổ chức triển khai đồng bộ các nhiệm vụ được giao, xây dựng các chương trình kế hoạch mới, trọng tâm là khai thác các nguồn tư liệu trong và ngoài nước để đánh giá, làm sâu sắc hơn tư tưởng Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, đồng thời đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các bạn Lào trong việc chia sẻ phương thức, cách làm, tổng kết để xây dựng tư tưởng Cayxỏn Phômvihẳn.

                              Đồng chí Trần Minh Trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS,TS Trần Minh Trưởng bày tỏ niềm xúc động được trực tiếp đồng chí Bí thư Trung ương Đảng giao nhiệm vụ về Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng – nơi cá nhân đồng chí từng có thời gian dài công tác và trưởng thành. Nhận thức về cả những thuận lợi và khó khăn trên cương vị công tác mới, PGS,TS Trần Minh Trưởng mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng sẽ cùng nhau đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, PGS,TS Trần Minh Trưởng gửi lời cảm ơn trân trọng đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, tập thể lãnh đạo và cán bộ các đơn vị trong hệ thống Học viện đã luôn quan tâm, giúp đỡ đồng chí trong từng nhiệm vụ công tác, nhất là những đơn vị mà đồng chí đã có thời gian công tác trực tiếp như Vụ Tổ chức – Cán bộ, Viện Thông tin khoa học, Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng.

------------------------

Tin, ảnh: Minh Hằng & Đức Mạnh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 240 Hôm nay: 844 Tháng hiện tại: 74580 Tổng lượt truy cập: 9617095

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG