Học viện tổ chức gặp mặt Cán bộ hưu trí mừng xuân mới 2018


       GS,TS Nguyễn Xuân Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí của Học viện năm 2018
Dự buổi gặp mặt có GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện; các đồng chí Phó Giám đốc Học viện: PGS,TS Lê Quốc Lý; PGS,TS Nguyễn Viết Thảo; các đồng chí nguyên Phó Giám đốc Học viện qua các thời kỳ; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công Học viện; cùng các cán bộ Học viện qua các thời kỳ hiện nghỉ hưu tại Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ hưu trí của Học viện và báo cáo một số nét khái quát về những kết quả công tác của Học viện trong năm 2017, cùng những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm của năm 2018. Đồng chí nhấn mạnh, mỗi thành tích đạt được hôm nay là nhờ sự kế thừa và phát huy những truyền thống trước đây do nhiều thế hệ cán bộ hưu trí Học viện xây đắp. Nhân dịp này, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ cán bộ Học viện đã nghỉ hưu và mong các đồng chí luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Học viện.

Tại buổi họp mặt, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức tặng quà cho các cán bộ hưu trí Học viện và mừng thượng thọ các cán bộ hưu trí 80 tuổi, 90 tuổi, thể hiện tấm lòng tri ân đối với những cống hiến, đóng góp của các cựu cán bộ đối với sự trưởng thành và phát triển của đơn vị./.

   GS,TS Nguyễn Xuân Thắng tặng quà hoa, quà mừng thượng thọ các cán bộ hưu trí của Học viện

----------------

Tin, ảnh: Minh Hằng & Việt Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 226 Hôm nay: 828 Tháng hiện tại: 74564 Tổng lượt truy cập: 9617079

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG